Lựa chọn Smart Tivi hay Tivi 3D của Sharp?

Kể từ sau khi Avatar ra mắt, 3D đã trở thành hướng đi quan trọng nhất của công nghệ điện ảnh. Tivi Sharp 3D cũng đang ra mắt với số lượng ngày một nhiều và giá cả phải chăng hơn.

Kể từ sau khi Avatar ra mắt, 3D đã trở thành hướng đi quan trọng nhất của công nghệ điện ảnh. Tivi Sharp 3D cũng đang ra mắt với số lượng ngày một nhiều và giá cả phải chăng hơn. Bạn đã thực sự hiểu về công nghệ 3D trên TV hay chưa? Bạn cũng đang tìm hiểu tính năng của Smart Tivi và bạn thấy nó thật hữu ích và tiện lợi cho mọi hoạt động của bạn, rất phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của gia đình bạn. Và bạn đang băn khoăn lựa chọn giữa Smart tivi và Sharp, sau đây trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà nội sẽ nếu ra một số những ưu nhược điểm của 2 dòng sản phẩm của Sharp để bạn có sự lựa chọn thật chính xác.

Tivi 3D.

 

Số lượng phim 3D được phát hành trên đĩa Bluray giờ mới đạt tới con số khoảng hơn 200. So với số lượng hàng nghìn đầu phim 2D được phát hành trên Blu-ray, con số này vẫn là quá nhỏ. Tương ứng với số lượng đĩa Blu-ray 3D là số lượng nội dung số định dạng 3D: Nếu một bộ phim không được phát hành dưới định dạng 3D trên Blu-ray, bạn sẽ khó có thể tìm được phiên bản MP4, MKV, hay MOV có hỗ trợ 3D của bộ phim này.

Khi “tậu” cho gia đình một chiếc tivi 3D, chắc chắn bạn và gia đình là những người yêu công nghệ và mong muốn có những trải nghiệm “đã mắt” với những bộ phim hành động, hình ảnh nổi, sống động và thu hút. Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là nguồn nội dung phim và các chương trình 3D hiện nay là cực kỳ khan hiếm, chất lượng hình ảnh chưa cao. Nếu bạn bỏ một số tiền lớn đầu tư thiết bị cao cấp như tivi 3D nhưng không có nội dung để phát trên nó là một sự lãng phí lớn. Vì vậy, hãy xem mình có nguồn phát phong phú không trước khi quyết định mua chiếc tivi 3D.

Không chỉ có vậy, với nhiều người, việc phải đeo kính khi xem phim 3D cũng có thể khiến trải nghiệm 3D tại gia trở nên khó khăn hơn. 

Smart tivi

Smart tivi (hay còn gọi là Tivi Thông minh) khác với một chiếc tivi thường ở chỗ nó cho phép ngừơi dùng lên mạng và sử dụng ứng dụng (sẵn có hoặc tải về) để chơi game, chat, vào facebook, xem phim, xem văn bản, đọc tin tức… về cơ bản giống như bạn đang dùng một chiếc Smartphone trên màn hình lớn của tivi vậy. Bên cạnh đó, một số dòng Smart tivi còn hỗ trợ thêm thiết bị bên ngoài nhằm giúp nâng cấp hệ thống tivi lên để phù hợp với nhu cầu phát triển của công nghệ.

Khi sử dụng chiếc tivi này, bạn có cảm giác như dùng chiếc smartphone hay tablet cỡ cực lớn vì có thể duyệt web, xem nội dung, nghe nhạc online, chơi game và có thể xem phim trực tuyến. Chiếc tivi thuận tiện cho những người dùng yêu công nghệ, thích xem phim, duyệt Facebook trên màn hình chất lượng cao, cỡ lớn. Cả gia đình có thể cùng xem phim chất lượng cao, full HD trực tuyến.

Nhược điểm của dòng tivi này là giá khá khá cao, đôi khi chưa phù hợp với túi tiền người Việt. Đồng thời, nguồn phim ảnh có chất lượng cao trên internet còn khá ít khiến việc xem phim trực tuyến trên màn hình cực rộng, phân giải cao không hiệu quả. Hình ảnh sẽ bị vỡ, âm thanh không sắc nét càng thể hiện rõ ràng trên chiếc tivi công nghệ cao này. Đồng thời việc ngồi xem phim, lướt web hàng giờ trước một chiếc tivi được cảnh báo gây hại cho sức khỏe.

Thông tin cửa hàng chuyên sua tv tai nha. Trung tâm Dũng Văn chuyên sua tivi SAHRP LED, LCD, CRT uy tín tại nhà khách hàng cam kết linh kiện chính hãng - hỗ trợ kỹ thuật báo giá trước sửa chữa.