Sửa tivi Sharp tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành, sửa chữa tivi Sharp tại Hà Nội được ủy quyển bởi công ty Sharp Việt Nam, đi đầu về chất lượng phục vụ, sửa tivi Sharp trong thời gian bảo hành và sau bảo hành đã tạo được uy tín trong nhiều năm qua luôn làm việc với các tiêu chí: NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ

Gần 10 năm hoạt động trong việc bảo hành, sửa tivi Sharp và các hãng khác như Samsung, LG, Panasonic... với đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồ điện tử và luôn ứng dụng công nghệ cao, thiết bị hiện đại để sửa chữa đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

trung tâm bảo hành tivi sony hà nội

 

Đặc biệt, để đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng, nếu như khách hàng không thể đến trực tiếp trung tâm hay sợ quá trình vận chuyển có thể xảy ra những rủi ro như rơi, vỡ... chúng tôi có dịch vụ sửa tivi Sharp tại nhà. Chỉ với một cuộc điện thoại vào số Hotline: 0965.663.787 | 09345 88990 nói về tình trạng tivi bị hỏng, chi sau 30 phút các chuyên viên kĩ thuật giỏi của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để sửa chữa. Khách hàng sẽ được báo giá trước khi đến sửa, nếu không đồng ý sẽ không cần trả phí.

Vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành tivi SHARP Tại Hà nội: 0965.663.787 | 09345 88990

Các lỗi thường hay gặp khi sửa tivi Sharp:

+ Tivi Sharp có tiếng không có hình

+ Tivi lên có hình ảnh nhưng không có tiếng

+ Màn hình chỉ sáng một nửa hoặc chỗ sáng chỗ tối

+ Hiện tượng màn hình tivi Sharp bị trắng

+ Hình ảnh bị nhòe, dừng hình, vỡ hình.

+ Màn hình tivi hiện thị không hổ trợ  HD

+ Hình ảnh âm thanh của tivi nhà bạn báo không đạt chuẩn HD

+ Tivi tự nhiên bị mất nguồn

Sửa tivi Sharp tại Hà Nội nhanh, hiệu quả chúng tôi  cam kết:

- Nhanh nhất: có mặt sau 30’ khu vực nội thành

- Bảo hành dài hạn

- Giá cả hợp lý nhất

- Chất lượng nhất: Cam kết báo đúng tình trạng hư hỏng cho khách hàng cùng phương án xử lý tối ưu, thiết bị linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng

- Nhân viên chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7

Thông tin cửa hàng chuyên sua tv tai nha. Trung tâm Dũng Văn chuyên sua tivi SAHRP LED, LCD, CRT uy tín tại nhà khách hàng cam kết linh kiện chính hãng - hỗ trợ kỹ thuật báo giá trước sửa chữa.