Hướng dẫn sử dụng những cổng kết nối trên tivi sharp

Các cổng kết nối trên tivi Sharp mở ra cho người dùng một thế giới giải trí đa dạng. Dưới đây Trung tâm bảo hành tivi sharp tại hà nội xin giới thiệu những kết nối nổi bật trên tivi Sharp mà người dùng nên quan tâm.

I.Kết nối Aquos Link

Aquos Link là phương thức kết nối sử dụng giao thức cổng HDMI CEC. Kết nối này cho phép người dùng có thể sử dụng remote của tivi để điều chỉnh các thiết bị đang kết nối với tivi bằng cáp HDMI (ví dụ như đầu DVD hay đầu Blu-ray) nhờ vào đó bạn không cần sử dụng remote của thiết bị khác vẫn có thể điều khiển được thiết bị đó vô cùng tiện lợi.

II.Kết nối USB

Tivi Sharp cung cấp cho bạn một chức năng thú vị bằng cách sử dụng thết bị lưu trữ (USB, ổ cứng). Chỉ với thao tác đơn giản cắm thiết bị lưu trữ vào đúng cổng kết nối USB, bạn có thể xem phim, nghe nhạc và xem lại các hình ảnh đã lưu trữ sẵn trong USB mà không cần sử dụng đến những thiết bị hỗ trợ lưu trữ bên ngoài như đầu DVD hay đầu Blu-ray.

sửa tivi sharp uy tín

Trung tâm sửa tivi sharp uy tín tại hà nội

III.Kết nối cổng HDMI

Kết nối cổng HDMI cho phép truyền tín hiệu (hình ảnh, âm thanh) từ một thiết bị bên ngoài như laptop, đầu Blu-ray sang tivi vô cùng nhanh chóng thông qua cổng HDMI trên tivi Sharp. Ưu điểm của kết nối này là dữ liệu hình ảnh và âm thanh được truyền đi mà không cần nén dữ liệu do đó không làm mất chất lượng của hình ảnh và âm thanh.

IV.Kết nối MHL

Kết nối MHL hay còn gọi (Mobile – High Definition Link) cho phép người dùng kết nối tivi với điện thoại thông minh hỗ trợ liên kết độ nét cao bằng cáp MHL. Khi thực hiện kết nối này, mọi nội dung hình ảnh hiển thị trên tivi sẽ được chiếu lên màn hình tivi Sharp nhanh chóng, giúp bạn thưởng thức các bộ phim hay chơi game trên màn hình lớn vô cùng thú vị.

Thông tin cửa hàng chuyên sua tv tai nha. Trung tâm Dũng Văn chuyên sua tivi SAHRP LED, LCD, CRT uy tín tại nhà khách hàng cam kết linh kiện chính hãng - hỗ trợ kỹ thuật báo giá trước sửa chữa.